Nếu mà cứ như thế này mãi thì sao nhỉ?

Chắc là không được đâu, nhưng vẫn tự hỏi thế. Sáng dậy nói chuyện điện thoại với bạn, rồi ăn sáng, rồi vừa xem phim vừa ăn trưa. Ăn trưa xong leo lên giường ngủ tiếp, một mạch đến chiều. Đi tắm. Chat với bạn trên Y!M, ăn vài thứ lặt vặt, online, xem live kênh ca nhạc. Bây giờ thì không xem nữa mà chỉ ngồi nghe đài. Xem thì chất lượng không tốt lắm, được cái chương trình thay đổi liên tục nên đỡ chán. Nghe thì không có gì để xem, bù lại chất lượng nhạc tốt hơn hẳn. Cứ thế rồi cũng hết nguyên ngày. Chẳng ra ngoài gặp ai mà cũng không đi dạo trong thời tiết đẹp như dự tính. Đi làm thì sẽ có động lực chạy marathon để làm nhiều thứ hơn. Chỉ không biết nên cảm thấy thế nào khi sau đó thấy mình cứ ngủ mải miết. Bao nhiêu mỏi mệt căng thẳng buồn bã đã tạo nên những giấc ngủ đó. Và tất cả những mỏi mệt căng thẳng buồn bã, chỉ chờ những giấc ngủ đó đến, để quên đi. Ít nhất thì đã có thể ngủ.

Cần liên lạc với nhiều người mà mình thì cứ ì ra. Như đã đang và sẽ còn ì ra với rất nhiều thứ. Trời ạ. Sâu lười ơi, có thể ngủ mãi không tỉnh không?

Dù sao thì sẽ cố gắng đi chụp ảnh vào sáng mai và làm những dự tính khác cho cuối tuần này. Sau khi đã dồn quá nhiều sức lực, tâm trí và cả tâm hồn vào một việc để nhận lại cảm giác đã có ngày hôm qua, thì bây giờ mình chỉ muốn xếp lịch cho càng nhiều hoạt động thư giãn giải trí càng tốt.

Lúc nãy thấy có người hỏi “Mua chăn 37 độ ở đâu?” mà buồn cười quá hi hi.

Quên mất định note thêm những cái gì nữa rồi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s