Một ngày mưa.

Trời cứ mưa suốt. Bây giờ thì ngớt rồi. Không gian sáng sủa thì tinh thần cũng đỡ u ám hơn. Nghĩ đến mùa đông, trời có lẽ sẽ chỉ sáng đến thế này là cùng, trong tầm 6 tiếng một ngày, kể cũng có tí sợ hãi hi hi.

Nhà bên kia đường có hai con mèo xinh kinh khủng. Thi thoảng họ để rèm cửa he hé thì sẽ thấy một em mèo ngồi ở cửa sổ ngắm đường ngắm phố, như bây giờ chẳng hạn. Thi thoảng nữa thì họ sẽ đem cả hai em mèo ra lan can có 3 chậu cây nho nhỏ ngồi hóng nắng hóng gió. Mỗi lần như thế là lại thấy cuộc sống này sao mà yên bình đẹp đẽ đến thế.

Nhiệt độ xuống đâu đấy tầm 15°C. Trời lạnh nên không muốn ra ngoài. Sao nghĩ đến chuyện khó mặc váy được rồi mà thấy buồn quá đi mất hic hic. Ngoài lý do mặc váy cực kỳ thoải mái ra thì thật ra cũng còn một lý do bắt buộc nữa. Nói ra chắc không ai tin quá. Vụ này ngoài Doina ra thì không ai biết. Tính ra mình có quá chừng bí mật chứ ít gì.

Viết tiếng Việt thế này thấy nhớ Yahoo 360° ghê. Sau đợt đấy mình cũng không cập nhật tình hình mọi người được nữa. Ngồi nối tên và nick của họ hiện giờ với nick của họ dạo đó, nhớ họ là người như thế nào, họ với mình đã có mối liên hệ gì, thật sự là không dễ. Mấy hôm nay trên facebook thấy tên nào lạ lạ, vào xem là ai mà không thấy có ấn tượng gì thì hủy kết bạn luôn. Thật ra thì mình có 700 bạn được đâu hả?

Lâu lâu mới vào blog của linhmomo. Trong tất cả mọi người thì thấy hình như chỉ có linhmomo vẫn còn dùng trang ấy nhỉ. Cậu ấy cũng không thường viết như trước, có lẽ là bận nhiều. Cuộc sống một mình xa nhà không đơn giản. Có thể là yếu đuối lắm, và cũng có thể là mạnh mẽ không ngờ đấy. Dù thế nào thì cũng phải cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa thôi.

Đến cuối ngày thế này mà thấy ánh mặt trời chiếu lên đỉnh ngọn cây cũng vui nhỉ. 9 rưỡi tối rồi. Hôm nay nhất định không được thức khuya nữa.

Mai Linh sẽ về đến Val. Không biết trời mưa có liên quan gì đến sự vụ này không em ơi ha ha ~

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s