Vội.

Cũng không có gì. Chỉ là một lúc nhìn vào màn hình máy tính và thấy những sợi len đỏ sáng lên ánh vàng nổi bật trên nền trời xanh, thấy có chút gì đó yên ả nhẹ nhõm. Nhớ về những ngày hồi nhỏ học bài trên bể nước, lúc thì nằm nhìn trời, lúc thì ngồi nhìn mọi vật phản chiếu trên thùng nước cho máy giặt. Thật ra thì tâm trạng cũng không phải là vui lắm.

Hôm qua vào trung tâm mua một bộ poker chips. May mà còn một bộ bình thường. Dù là “lady” cũng không thích mua bộ “for ladies”. Sau đấy vào Hesburger. Mua một set cho Na ăn hamburger, mình uống Coke, ăn chung french fries. Đến khi Dean và Lâm quay lại thì cả đám ngồi ăn kem. Không nhớ nói những chuyện gì. Lúc đấy cũng khá vui vẻ. Sau đấy còn đi Vapaa Valinta, chợ S lớn và chợ S nhỏ. Mệt phờ râu. Không biết gió máy thế nào mà sau đấy hơi bị nhức đầu. Đến tối đánh gió cho Lâm nữa. Âu cũng là cái giá của mùa xuân.

Sau 3 lần chơi poker và thắng liên tiếp hôm nọ thì mình đang trên đà thua tới tấp. Dù vậy thỉnh thoảng lại nghĩ đến chuyện khoe với một bạn là mình hơi hơi biết chơi poker rồi đấy, rồi lại thôi vì không để làm gì cả. Những mối liên hệ kỳ lạ… Rốt cuộc là có ý nghĩa gì nhỉ?

Hôm nay ăn trưa với Linh ở Tampere. Linh về lại Phần Lan từ tối hôm kia. Gặp Linh hôm qua một chút ở trường trong lúc mình đang đợi ngoài cửa lớp do đến muộn. Hẹn ăn trưa chớp nhoáng đêm qua lúc cả hai đứa đều ngật ngừ vì ốm mệt. Không hiểu sao cứ cảm giác thiếu thời gian. Không vì chuyện gì đặc biệt, nhưng thích gặp thích nói chuyện lan man. Nói đến đây lại nhớ đến chuyện “kết hôn với người nước ngoài”, “làm “cô ấy”” lúc ở trên xe buýt. Ha ha, thật ra thì cũng có thể lắm chứ, nếu thật sự là phải như vậy.

Big bonus là nhận được một món quà từ Việt Nam và một món quà từ Luxembourg, he he. ❤

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s