Nghịch.

Hôm nay đi phỏng vấn. Vụ này sau đấy đã là tác nhân cho một vụ cười lăn cười bò trong khi 3 chị em ngồi nói chuyện. Sau đấy kể cho Dũng nghe, Dũng cũng cười há há há như được mùa. Vui ghê.

Đến chiều Trúc rủ đưa thỏ đi chơi – hành động trá hình của “đưa Trúc đi chơi”. Đơn giản là Trúc muốn chơi xích đu (!), mà sau đấy đói nên kéo theo nào là xúc xích với đào với cái-mà-Na-tưởng-là pudding tay xách nách mang hệt như đi picnic. Vừa chuẩn bị đồ vừa cười rũ rượi. Xuống “captain’s swing” ngồi run lập cập, được mấy phút ăn hết xúc xích là lục đục thu xếp đồ đạc xách thỏ tính lôi lên thì trời nắng. Tội gì không ngồi lại, thế là thỏ được dịp tung tăng thêm chuc phút nữa cho thỏa lòng mong đợi. Mấy hôm nay trời mưa, thỏ không được đi chơi nên chạy tung tăng khắp nhà, kể cả phòng Phát có Dũng ngồi trong đó. Gan dễ sợ!

Vì chải mascara sẵn từ sáng lúc đi phỏng vấn nên đồng ý cho Na và Trúc vẽ mắt. Vẽ xong thấy giống như sắp có buổi hát tuồng nào đó, nhưng chụp lên thì cũng không đến nỗi.

Mắt phải là Na vẽ, còn mắt trái dưới đây là Trúc vẽ.

Mở mắt ra nhìn sợ quá nên không dám up he he.

Nghịch đã đời hết chuyện nọ đến chuyện kia đến giờ chưa ngủ nữa. Lại lần nữa đi tong kế hoạch ngủ sớm rồi. Nghi kế hoạch dậy sớm ngày mai quá…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s